Đăng nhập
Thăm và tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết trung thu các trường học trên địa bàn xã Nam Quang
Nâng cao nhận thức của cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành đoàn thể gia đình và toàn xã hội...tiếp tục chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em phòng chống xâm hại trẻ em, dành sự quan tâm thiết thực, chia sẻ, tạo điều kiện cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mắc các bệnh hiểm nghèo được hưởng  những gì tốt đẹp nhất.  Tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toán, lành mạnh, thân thiện. bình đẳng , thiết thực và bổ ích về ngày Lễ hội truyền  thống của thiếu nhi Việt Nam và phòng, chống bạo lực, xâm hại và tai nạn, thương tích cho trẻ em đảm bảo an toán, thực hiện tốt các quy định.
Đăng nhập